Tư vấn chọn sofa tiếp khách văn phòng làm việc

sofa tiếp khách văn phòng

Sofa tiếp khách văn phòng là sản phẩm vô cùng cần thiết ở các công ty, doanh nghiệp, thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để chọn được một bộ sofa thật sự phù hợp với không gian, diện tích lại là điều không hề đơn giản. Nếu bạn cũng đang quan tâm về vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tham khảo nội dung bài viết ngay sau đây nhé!

Kích thước sofa nội thất văn phòng phải vừa vặn, phù hợp

Nội thất văn phòng ngoài những đồ như bàn làm việc, bàn ghế văn phòng thì sofa là một yếu tố giúp tôn lên vẻ đẹp cho văn phòng. Một bộ sofa đảm bảo đẹp mắt, phù hợp chắc chắn phải lưu ý đến yếu tố kích thước so với không gian văn phòng. Cân đối được yếu tố này sẽ đem lại cảm giác rộng rãi, thoáng mát vừa đủ cho những người sử dụng.

sofa tiếp khách văn phòng

Nếu văn phòng của bạn có diện tích vừa và nhỏ thì nên ưu tiên lựa chọn những mẫu sofa có kích thước vừa vặn, không quá lớn. Đảm bảo cân đối hài hòa về diện tích cũng giúp nhân viên thoải mái đi lại và làm việc mỗi ngày. Còn nếu như văn phòng có diện tích lớn thì bạn nên lựa chọn những bộ sofa đầy đủ bàn ghế, ghế đôn hoặc các vật dụng dùng xung quanh như 1 chậu cây, 1 đèn dáng đứng, tủ locker… Chọn lựa sofa quá nhỏ so với không gian sẽ không làm văn phòng của bạn trở nên nổi bật, ấn tượng và cũng không tạo ra được những năng lượng làm việc tích cực.

>> Xem thêm: https://noithathoaphat.info.vn/danh-muc/tu-hoa-phat/

Kiểu dáng sofa tiếp khách văn phòng phù hợp với phong cách

Ngoài lựa chọn kích thước, kiểu dáng cũng là một yếu tố quan trọng hàng đầu và được chú trọng khi mua 1 bộ sofa nội thất văn phòng. Bạn có thể lựa chọn kiểu dáng theo ý thích nhưng hãy lưu ý để không bị quá khác biệt so với thiết kế, phong cách của văn phòng. Có một số mẫu thịnh hành ở nhiều doanh nghiệp như:

Sofa nội thất văn phòng cả bộ

sofa tiếp khách văn phòng

Các công ty hiện nay ưa chuộng nhiều mẫu sofa theo bộ. Sản phẩm này thường có từ 2 đến 4 chiếc ghế, trong đó có 1 ghế dài và các ghế khác là ghế đơn. Bộ sofa được sắp xếp và thay đổi vị trí linh hoạt, dễ dàng.

Sofa tiếp khách văn phòng dáng chữ L

Sofa thiết kế dạng chữ L này rất phù hợp cho các công ty có diện tích văn phòng nhỏ. Mẫu thiết kế này vừa giúp tiết kiệm tối đa không gian khi bày trí, vừa mang tới vẻ đẹp sang trọng, tinh tế mà không cần thiết phải bày trí cầu kỳ. Nếu muốn thêm số lượng người có thể ngồi, bạn chỉ cần sắm thêm khoảng 2 chiếc ghế đôn cùng màu sắc với bộ sofa.

sofa tiếp khách văn phòng

Màu sắc hài hòa với phong cách, thiết kế văn phòng

Bộ sofa dùng bày trí trong văn phòng thường ưa chuộng màu sắc nhẹ nhàng, tông màu trung tính như đen, trắng, xám hoặc be. Những công ty có thương hiệu, logo thì nên sử dụng màu sắc cùng tông với màu của thương hiệu. Và quan trọng nhất là bộ sofa cần mang màu sắc khiến ấn tượng nhìn lần đầu tiên đã cảm thấy thoải mái, dễ chịu cho nhân viên khi làm việc cũng như đối tác, khách hàng khi đến đơn vị của bạn.

sofa tiếp khách văn phòng

Cách bày trí sofa tiếp khách văn phòng quyết định rất nhiều đến diện mạo, bộ mặt của cả công ty. Vì vậy việc lựa chọn mua sofa văn phòng không nên quá hời hợt, mua cho có, mà hãy cân nhắc đảm bảo đáp ứng được nhiều yếu tố. Hãy giúp công ty của bạn có một diện mạo vô cùng ấn tượng cho buổi đầu gặp gỡ đối tác, khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0916 952 958 - 0916.032.039 - (028) 3511 8666