Lời chúc cho người yêu nhau

Lời chúc cho người yêu nhau

1. Thanks sunrise gives me a new day to love you!Good morning, my sweetheart. Hope you have an amazing day!
Cảm ơn mỗi sớm mai tỉnh dậy cho anh một ngày mới để yêu em. Chào buổi sáng, trái tim ngọt ngào của anh/ người yêu dấu. Mong em có một ngày tuyệt vời.
2. I just woke up and you’re already on my mind.
Anh vừa tỉnh dậy. Điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí anh là em.
3. I just woke up and you’re already on my mind.
Anh vừa mới tỉnh dậy, và điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí là em.
4. Good Morning, my Love!
Chào buổi sáng, tình yêu của anh!
5. I hope your morning is as bright as your smile.
Anh ước buổi sáng của em sẽ rạng ngời như chính nụ cười của em vậy.
6. I hope your morning is as bright as your smile.
Anh hy vọng buổi sáng của em sẽ rạng ngời như chính nụ cười của em vậy.
7. From morning’s first light to evening’s last star, always remember how special you are!
Từ một ánh bình minh buổi sớm đầu tiên tới ngôi sao cuối cùng trong đêm luôn luôn nhớ em là người đặc biệt như thế nào với anh.
8. Hello my beautiful, Good Morning and as always I’m thinking of you.
Xin chào người đẹp của anh, chúc em một buổi sáng tốt lành và như thường lệ, anh đang rất nhớ em.
9. Chúc mọi anh một ngày mới tốt lành, làm việc hiệu quả.
10. Trời bắt đầu lạnh rồi, anh nhớ quàng khăn cho ấm nhé!


11. Mặt trời mọc rồi đó, anh dậy sớm chuẩn bị rồi đi làm kẻo muộn nhé!
12. Cảm ơn cuộc đời này đã đem anh đến bên em.
13. Mỗi ngày thức giấc, điều em mong muốn đầu tiên là người nhận được tin nhắn này sẽ luôn hạnh phúc.
14. Ngày mới tốt lành nhé anh yêu! Chúc anh cười nhiều hơn mỗi ngày.
15. Tình yêu của em dậy đi thôi, không là em không chơi với anh đâu.
16. Anh ơi! Dù công việc có bận thế nào cũng hãy dành cho em một vài giây trong tâm trí của anh nhé!
17. Anh yêu dậy chưa? Đừng ngủ nướng kĩ quá đấy, anh sẽ thành heo và em sợ không nhận ra anh mất.
18. Có hai điều em thích nhất đó chính là anh và công việc. Anh dậy rồi chuẩn bị đi làm nhé! Em đợi anh ở công ty.
19. Mỗi ngày là một cơ hội mới để đạt được những gì chúng ta đã bỏ lỡ những ngày trước. Thật là một niềm vui lớn khi thức dậy vào sáng sớm để nhìn thấy ánh sáng của một buổi sáng trong lành.
20. Hôm nay trời mưa to đấy, anh nhớ mặc áo mưa vào kẻo ướt nhé!

>>> Tham khảo: lời chúc buổi sáng


21. Bạn sẽ không đạt được những điều tuyệt vời trong cuộc sống cho đến khi bạn bắt đầu hiểu rằng cần phải có quyết tâm của bạn để Chúa ban phước cho sự hối hả của bạn. Luôn nhớ rằng Chúa không phải là người ủng hộ những người lười biếng. Chào buổi sáng!
22. Những người giỏi nhất là những người tin vào những gì họ có thể làm và không bao giờ được nản lòng trước những gì người tiêu cực nói. Họ rất giỏi trong những gì họ tin tưởng vì họ làm việc chăm chỉ để biết điều đó tốt hơn.
23. Xin chào, bạn tôi hy vọng bạn có một giấc mơ ngọt ngào ngày hôm qua? Đây là sự khởi đầu của một ngày mới cho mỗi người thành công. Luôn làm hết sức mình để trở thành người giỏi nhất trong mọi việc bạn đang làm. Chào buổi sáng!
24. Đó là một suy nghĩ tốt để luôn tự tin vào chính mình. Người đàn ông thông minh nhất trên trái đất có một điểm chung với bạn; khả năng suy nghĩ và áp dụng trí tuệ.
25. Luôn luôn tìm một lý do để đặt nụ cười trên khuôn mặt của bạn, độ sáng của khuôn mặt biểu thị rằng bạn không có ác cảm với bất kỳ ai. Có một buổi sáng may mắn!
26. Chào buổi sáng người bạn thân nhất của tôi, tôi chỉ muốn chào đón bạn với lời khuyên này; hãy kiên định trong bất cứ điều gì bạn đang làm, không bao giờ mất hy vọng và luôn luôn tập trung.
27. Tôi vui mừng nói với bạn rằng, những người bỏ qua chính họ là những người phá sản nhất mà tôi từng gặp trong đời; cố gắng và yêu bản thân bằng cách làm đúng việc vào đúng thời điểm
28. Tôi hy vọng bạn đã có một đêm nghỉ ngơi tuyệt vời? Hãy đứng dậy và đi ra ngoài để làm những việc cần thiết, mỗi người tốt có rất nhiều câu chuyện để kể về sự kiên nhẫn. Chào buổi sáng!
29. Without sugar, candy is a waste. Without coffee, morning is waste. And without my message your day is waste. Have a great day.
Nếu không có đường, kẹo sẽ rất nhạt. Không có cà phê, buổi sáng thật tâm trạng. Và không có tin nhắn của tôi, ngày của bạn sẽ trở lên vô vị. Chúc bạn một ngày tuyệt vời!
30. The things that cost us more work effort to get them are those that give us greater satisfaction, surrender is not an option so keep on with much spirit.


Những thứ khiến chúng ta tốn nhiều công sức hơn để có được là những thứ mang lại cho chúng ta sự hài lòng lớn hơn, đầu hàng không phải là một lựa chọn vì vậy hãy tiếp tục với một tinh thần tuyệt vời.
31. I know it feels bad that you have to wake up early in the morning. But I am wishing you to have a good day. Go to work and enjoy the day.
Tôi biết cảm giác khổ sở khi bạn phải thức dậy vào sáng sớm. Nhưng tôi chúc bạn có một ngày tốt lành. Hãy đi làm và tận hưởng ngày hôm nay.
32. Dear friend, I wish you all the best on this day.
Bạn thân mến, tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất trong ngày hôm nay.
33. Every day offers us many surprises; today I wish you all to have a spectacular day. I wish you all the best.
Mỗi ngày mang đến cho chúng ta nhiều điều bất ngờ; hôm nay tôi chúc bạn có một ngày tỏa sáng. Chúc mọi điều tốt đẹp nhất!
34. Even the more complex goals can make it happen if every day we strive for them. The key to success is perseverance, enjoy the most of this day.
Ngay cả những mục tiêu phức tạp hơn cũng có thể đạt được nếu mỗi ngày chúng ta phấn đấu cho chúng. Chìa khóa của thành công là sự kiên trì, hãy tận hưởng những điều tuyệt vời nhất của ngày hôm nay!
35. Anh hứa sẽ không làm em ấm hơn mỗi khi đông về, nhưng đủ để sưởi ấm trái tim em. Anh hứa sẽ không hôn em say đắm, nhưng nụ hôn ban đếm thắp sáng bình minh trong em, và một buổi sáng tốt lành để bắt đầu ngày của hạnh phúc nha em.
36. Tặng em một món quà nhỏ mang tên “Buổi sáng tốt lành” được gói bằng sự chân thành và được buộc bằng sự quan tâm vá dính keo bằng một lời cầu nguyện an lành bình an và hạnh phúc cả ngày.
37. Mặt trời đã hé rạng đằng đông, nhưng chú bướm đang bay lượn trên những cành hoa và những chú ông đã bắt đầu một ngày mới làm việc chăm chỉ. Đã đến lúc em phải thức dậy và ngáp dài thật to nào! Chúc em buổi sáng hạnh phúc.
38. Ông trời đã mộc đằng xa với một nụ cười tỏa nắng biết bao! Ông chúc em có một buổi sáng tốt lạnh hạnh phúc và ngày mới thật tuyệt. Anh nhớ Em.
39. Cô công chúa của anh, dậy thôi nào, qua cái thời làm nủng rồi nhé. Dậy đi, Linh tinh là không chơi với em nữa đâu nhé.Yêu em! chúc anh ngày mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. ! Chụt
40. Đêm đã kết thúc cho ngày mới bắt đầu. Chúc nụ cười của em in hằng những vệt nắng lấp lánh của ban mai để giúp anh quên đi nhựng âu lo bộn bề của cuộc sống.


41. Tình yêu của anh và em đã khiến mỗi buổi sáng anh thức dậy điều có ý nghĩa và đẹp hơn bao giờ hết.
42. Đêm đã kết để cho ngày mới bắt đầu. Chúc cho nụ cười của anh in hằng những vệt nắng lấp lánh của bình minh và để âu lo lại với màn đêm.
43. Mỗi buổi sáng anh “chúc em ngày mới tốt lành” đây không phải là lời chúc mà còn là thông điệp tình yêu thầm lặng. Anh nghĩ đến em khi vừa thức dậy.
44. Với anh mỗi khi thức dậy em là người anh nghĩ đến, đêm anh ngủ củng nghĩ đến em, và cả khoảng thời gian còn lại anh cũng chỉ nghĩ đến em.
45. Em là người đầu tiên đập vào tâm trí anh mỗi buổi sáng thức dậy và cũng là người cuối cùng đi ra khổi tâm tri anh mỗi khi anh yên giấc nồng.
46. Chúc ngày mới tốt tươi xinh đep chúc em vui vẻ
Hết mưa là nắng hửng lên thôi
Hết khổ là vui ấy sự đời
47. Có hai điều hành thích nhất đó chính là Em và công việc. Và có một điều anh ghét nhất là có Công việc mà không có em. Đi làm đi nhé, anh đợi em ở công ty.
48. Mặt trăng đi ngủ rồi, em không tính ngủ luôn cùng trăng đấy chứ? Dậy đánh răng, rửa mặt và ăn sáng đi nhé. Một ngày vui vẻ và luôn mỉm cười nhé em.
49. Trên thế giới này chỉ có 2 loại người hạnh phúc…thứ nhất là kẻ điên và thứ hai là trẻ con. Hãy bị điên để thực hiện những điều mà bạn mong muốn và hãy trẻ con để tận hưởng những gì bạn có. Buổi sáng tốt lành nhé!
50. Trời cao trong xanh sương sớm lung linh mặt nước rung rinh,bầy chim non,hót ca vang,theo bước chân em tới trường…Dậy thôi nhóc đáng yêu,ngày mới với niềm vui bên bạn bè và người thân nhé.


51. Đêm đã kết thúc để bắt đầu ngày mới. Chúc nụ cười của em như những vệt nắng lấp lánh của bình minh và để âu lo lại với màn đêm.
52. Ông mặt trời mọc rồi kìa, với nụ cười ấm áp biết bao! Ông chúc em một buổi sáng tốt lành và mong em sẽ có một ngày mới thật tuyệt! Anh nhớ em!!
53. Tâm hồn em đã trở lại từ xứ sở của những giấc mơ để đoàn tụ với gương mặt còn chút ngái ngủ, mở mắt ra nào cô bé để nhìn xem một ngày mới bắt đầu rồi kìa. Chúc buổi sáng tốt lành!
54. Anh gửi cho em 1000 nụ cười, bây giờ em hãy cười đi nhé! Còn 999 nụ cười em hãy để dành dưới gối, mỗi sáng thức dậy em hãy lấy ra 1 nụ cười nha ^^. Vì anh mong muốn em luôn vui vẻ mừ. Hihi (khi nào hết thì bảo anh!)
55. Mặt trời đã hé rạng đằng Đông và những con chim đang ca hót vui vẻ. Bươm bướm đang bay lượn quanh những cành hoa. Đã đến lúc dậy và ngáp một cái thật to nào! Chúc buổi sáng tốt lành em lười của anh! ^^
56. Hôm qua anh thức khuya làm việc, đáng ra em không nên đánh thức anh dậy lúc này, nhưng mặt trời đã lên cao rồi, em đang trên đường đến chỗ anh để cùng anh đi ăn sáng. Dậy thôi anh “chúc anh ngày mới tốt lành”.
57. Đêm qua em mơ thấy anh bên cạnh, anh khẽ vuốt tóc em, còn nói yêu em nhất trên đời. Sáng thức dậy, em sợ điều đó chỉ là mơ, nên nhắn vội tin nhắn cho anh “chúc anh một ngày mới với nhiều niềm vui mới, hãy yêu em suốt đời như anh đã nói với em trong mơ nhé”.
58. Khi em thức dậy người đầu tiên em nghĩ đến là anh, nơi em nghĩ đến đầu tiên cũng là căn phòng anh ở. Chắc giờ này anh vẫn đang say giấc nồng, nhưng dậy đi thôi anh ơi, gà đã gáy rồi. Chúc anh buổi sáng tốt lành.
59. Nụ cười là thứ ngôn ngữ mà ai cũng hiểu. Nó chẳng tốn gì mà lại tạo ra rất nhiều. Anh nhớ nụ cười của em! Hãy luôn nở nụ cười cho ngày mới thêm sảng khoái em nhé!


60. Đại tướng anh hùng dễ mấy ai
Đức độ, anh, uy, trí, dũng, tài
Thắng hai đế quốc, bách niên thọ
Hoàn cầu có một, không có hai.
61. Chào một ngày mới tới
Em đưa tay gọi mời
Chào nắng giọt lung linh
Xinh xắn cùng đất trời
Tươi cười chờ điều mới
Chào em chào xinh tươi.
62. Sáng nay khác sáng mọi hôm
On vào Facebook hồi còn sớm mai
Xem đi xem lại có ai
Xin chúc tất cả một mai tốt lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0916 952 958 - (028) 3511 8666