Cách trang trí bàn làm việc đơn giản

cách trang trí bàn làm việc đơn giản

Top 25+ Cách trang trí bàn làm việc đơn giản độc đáo

Cách trang trí bàn làm việc đơn giản theo phong cách sống của người phương tây. Vì vậy, phong cách bàn làm việc một phần không nhỏ chi phối đến tâm lý làm việc hiệu quả của chúng ta. Có những người thích trang trí nhiều món đồ có những người lại muốn tối ưu không gian làm việc một cách đơn giản nhất. Thật không quá phức tạp để có thể trang trí nơi làm việc của mình với kinh phí ít tốn kém nhất, có thể là những cuốn sách nhỏ hoặc những đồ lưu niệm hay hộp bút cũng góp phần trang trí rất hiệu quả đó.

1. Cần biết cách trang trí bàn làm việc đơn giản bởi vì sao?

Tại nơi làm việc văn phòng có thể nói là cần được sự quan tâm đặc biệt bởi một không gian làm việc thật hỗn độn sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng và hiệu suất làm việc rất nhiều phải không nào, bởi không một ai thích nơi làm việc của mình sẽ có quá nhiều giấy tờ lộn xộn cũng như hộp bút hay tài liệu,..những điều này làm mất tập trung của chúng ta trong công việc làm giảm năng suất.
Đặc biệt với công việc làm văn phòng thì hầu hết thời gian chúng ta ngồi làm việc trên chiếc bần chiếm đa số thời gian vì vậy một nơi làm việc không đúng như mong muốn sẽ gây ảnh hưởng đến tâm trạng rất nhiều, vì vậy yếu tố quyết định ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của chúng ta là môi trường làm việc xung quanh và gần gũi nhất là chiếc bàn làm việc hàng ngày chúng ta hay ngồi vì thế hãy thiết kế cho mình một không gian làm việc thật ngăn nắp và gọn gàng nhé.

Một không gian công sở với những chiếc bàn có đồ trang trí bàn làm việc đầy ấn tượng cũng sẽ là điểm cộng cho hình ảnh của công ty đó.

Bàn làm việc đáp ứng đúng nhu cầu cá nhân cũng như sở thích sẽ khiến bạn có thêm nguồn cảm hứng trong quá trình làm việc từ đó thúc đẩy sự sáng tạp và truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

Hơn nữa, trên bàn làm việc của mỗi người sẽ mang đậm dấu ấn cá nhân của người đó. Chính vì vậy nếu nhiều cá tính trong một không gian cũng sẽ tạo nên nét đẹp phong phú cho doanh nghiệp.

2. 25+ Món đồ giúp phong cách trang trí bàn làm việc đơn giản độc đáo hơn

2.1 Những cuốn tạp chí và sổ ghi chú gọn nhẹ

Rất cần thiết khi bạn có một cuốn sổ ghi chú để lưu lại những thông tin quan trọng, ghi chép lại những công việc cần làm để chúng ta không bị quên. Đồng thời giúp cho bàn làm việc có thêm màu sắc bắt mắt hơn.

2.2 Trang trí với những cuốn sách yêu thích

Kiến thức vô tận từ những cuốn sách rất hữu ích cho mỗi chúng ta hơn thế nữa sách cũng có thể dùng để trang trí thêm không gian làm việc của chúng ta tại sao không tận dụng yếu tố này nhỉ.
Sưu tập lại những cuốn sách mà bạn yêu thích rồi tổng hợp lại trên kệ sách của bạn để gần chiếc bàn làm việc sẽ là một ý tưởng tuyệt vời đấy.

2.3 Một điểm nhấn sáng tạo và ấn tượng

Một điểm nhấn sáng tạo cho không gian sẽ làm bạn trở nên hứng thú và có nhiều nguồn cảm hứng trong công việc, hãy tìm một góc phù hợp để trang trí thêm những tấm ảnh, notepad, hay những cây bút sắc màu cũng là yếu tố mang lại những năng lượng tích cực. Bên cạnh đó có thể xem xét đến một bức tranh SLOGAN riêng để trang trí cho nơi làm việc của mình nhé.

2.4 Kệ sách trang trí với tông màu trắng chủ đạo

Lựa chọn những chiếc kệ sách với thiết kế đơn gian phù hợp với gam màu bàn làm việc của bạn, chọn một không gian đồng bộ là gam màu trắng để có tạo nên một bố cục thống nhất.

2.5 Lịch treo tường

Thật là thiếu sót nếu như chúng ta bỏ qua những đồ trang trí đơn giản mà gọn gàng như vậy hãy tìm cho mình một cuốn lịch treo trường với kiểu dáng mà mình yêu thích và treo gần ngay bàn làm việc vừa giúp chúng ta xem được thông tin ngày tháng sự kiện quan trọng mà vừa làm đồ trang trí khá ấn tượng.

Tham khảo thêm: Tự đóng bàn làm việc đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0916 952 958 - 0916.032.039 - (028) 3511 8666